เสาเข็ม วิธีการตรวจงาน | ปอนด์ ผลิตภัณฑ์คอนกรีต บจก. ผลิตเสาเข็ม รับตอกเสาเข็ม

เสาเข็ม วิธีการตรวจงานตอกเสาเข็ม ในฐานะเจ้าของบ้านด้วยวิธีง่าย ๆ


งานเสาเข็ม | การก่อสร้างนั้นเป็นงานที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะหลังจากดำเนินการสร้างเรียบร้อยแล้วจะเป็นที่ใช้อยู่อาศัยของผู้คน ไม่ว่าจะเป็น อาคารบ้านเรือน โรงเรียน โรงงาน โรงพยาบาล หรืออื่น ๆ ย่อมเกี่ยวข้องกับชีวิตผู้คนด้วยทั้งนั้น นอกจากนี้ผู้คนต่างหวังที่จะใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุ้มค่ากับงบประมาณที่เสียไป ดังนั้น ในการดำเนินงานก่อสร้าง ผู้รับเหมาจะต้องเป้นผู้ที่มีความรู้ ความชำนาญในงานนั้นๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วขั้นตอนในการวางแผนงานและการตรวจสอบก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน

ในงานก่อสร้างสิ่งที่ถือเป็นรากฐานนั่นก็คือ เสาเข็ม ซึ่งงานตอกเสาเข็มนั้นต้องมั่นใจได้ว่าการก่อสรา้งจะไม่มีการผิดพลาดใดๆ โดยเราจะมาแนะนำขั้นตอนการตรวจงานให้กับเจ้าของบ้านกัน

  1. การตรวจสอบก่อนงานตอกเสาเข็ม อันดับแรกคือตรวจสอบคุณภาพของเสาเข็ม เสาเข็มต้องมี ม.อ.ก. ซึ่งเราต้องขอดูเอกสารจากผู้รับเหมาเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพจริงๆ

  2. ตรวจสอบเงื่อนไขงานตอกเสาเข็ม การนับจำนวนครั้งในการตอก

  3. ควรดูในเรื่องของขนาด พื้นที่หน้าตัด อายุของเข็ม และคุณภาพของเสาเข็ม เจ้าบ้านควรทำการตรวจสอบทุกต้นเพื่อป้องกันปัญหาบ้านทรุด

  4. หัวเข็มที่จะใช้ต้องตรวจสอบว่าได้ฉากกับแนวแกนหรือไม่

  5. ความพร้อม ปั้นจั่น และการกองเข็ม เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม รวมไปถึงลำดับขั้นตอนการตอกเข็มและทางเดินปั้นจั่น


และระหว่างการตอกนั้น ควรให้ผู้รับเหมามีการจดรายงานการทำงาน และกำชับระมัดระวังความปลอดภัยขณะทำการตอก หากเสาเข็มที่ตอกมีความผิดปกติต้องให้รีบรายงานวิศวกรที่ดูแลรับผิดชอบให้รับทราบในทันที


 
ปอนด์ ผลิตภัณฑ์คอนกรีต บจก.


เสาเข็ม

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูปที่หลากหลาย เช่นเสาไฟฟ้า,เสาเข็ม, พื้นสำเร็จรูป, คานสะพาน,เสาเข็มเขื่อน และชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูป วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ขบวนการผลิตเป็นไปตามมาตรฐาน ISO จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสม่ำเสมอ ประกอบกับการบริการขนส่ง และติด ตั้งที่รวดเร็วทันเวลาด้วยการจัดการอย่างเป็นระบบโดยทีมงานบริหารมืออาชีพที่มีคุณภาพ จึงทำให้ท่านไว้วางใจมอบหมายภาระกิจ งานผลิตภัณฑ์คอนกรีตของท่านให้เราดูแล

บริษัทฯ มีการผลิตเสาเข็ม แผ่นพื้นสำเร็จรูป คานสะพาน เสาเข็มเขื่อน คานสะพานลอยคนเดินข้ามถนนและ ผลิตภัณฑ์คอนกรีต ตามสั่ง พร้อมมีบริการตอก และติดตั้งผลิตภัณฑ์คอนกรีตดังกล่าวอีกด้วย

บริษัทฯ มีการผลิต คอนกรีตเสริมเหล็ก เสริมเหล็กอัดแรง แบบ Pre tension และ Post tension ภายใต้การควบคุมคุณภาพในขั้นตอนการตรวจสอบวัตถุดิบก่อนใช้งาน ระหว่างการผลิต และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป บริษัทฯ มีการบริการ และการประสานงานที่มีคุณภาพ


บริการของเรา

งานบริการขนส่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คอนกรีตทั้งทางบก และ ทางน้ำ

- งานบริการขนส่ง ทางบก (โดยรถ)

- งานบริการขนส่ง ทางน้ำ (โดยโป๊ะ)

งานบริการรับตอกเสาเข็ม

- งานบริการตอกเสาเข็มทางน้ำ (โดยโป๊ะ)

- งานบริการตอกเสาเข็มบนดิน (โดยปั้นจั่น)

- งานบริการตอกเสาเข็มบนดิน (โดยรถตอก)

- งานบริการตอกเสาเข็มบนนั่งร้าน

งานบริการติดตั้งชิ้นส่วนคอนกรีต

บริการออกแบบโครงสร้างสำเร็จรูป

บริการให้คำปรึกษางานคอนกรีต

 

สนใจติดต่องานเสาเข็ม


สำนักงาน 56 ซอยทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก 30 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170
โรงงาน 133/1 หมู่ที่ 9 ถ. พลดำริห์ ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม
โทรศัพท์ +662-119-0855-69, +6689-533-3553
โทรสาร +662-119-0850
อีเมล์ poundconcrete_2006@yahoo.co.th, ?????????????????? poundconcrete_2006@hotmail.com
เว็บไซต์ poundconcrete.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *